TAY KHÓA CỬA

VIRGO LIGHTING - Đơn vị chuyên cung cấp tay khóa cửa, khóa tay gạt cửa nhôm, cửa sắt, cửa gỗ đẹp, tốt nhất, uy tín số 1 Việt Nam

Khóa tay gạt là thiết bị không thể thiếu trên các cánh cửa phòng, cửa ra vào. Cấu tạo của khóa cửa tay gạt thường gồm 3 phần là: Phần tay gạt, phần thân khóa và phần củ chìa. Nhờ cấu tạo đơn giản, tiện dụng nên người già hay trẻ nhỏ cũng đều có thể sử dụng dễ dàng với thao tác khóa mở đơn giản.

Ngày nay, tay khóa cửa được thiết kế với nhiều kích thước, kiểu dáng để phù hợp cho các loại cửa có kích thước và chức năng khác nhau. Tay gạt cũng có những mức độ an toàn và loại củ chìa có chức năng khác nhau. Tay ốp khóa thường được làm bằng inox, đồng hoặc nhôm, sắt, hợp kim với nhiều hình dạng, hoa văn và màu sắc cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích, nhu cầu và túi tiền của mình.

VIRGO LIGHTING cung cấp đa dạng các loại tay khóa cửa phù hợp với cửa nhôm, cửa gỗ, cửa sắt,... Liên hệ Hotline: 0915.178.091 để được VIRGO LIGHTING tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mức tiền của bạn!