GIỚI THIỆU

Công Ty Cổ Phần Thương Mại, Kiến Trúc Nội Thất ATZ là một trong những đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực kiến trúc, thiết kế và trang trí nội ngoại thất, là đối tác tin cậy của nhiều chủ đầu tư trên khắp cả nước.
Trong lĩnh vực decor trang trí nội ngoại thất, VIRGO LIGHTING đã có hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với một hệ thống khách hàng ổn định trải dài từ Bắc đến Nam. Lấy Chữ Tín Tạo Thành Công là kim chỉ nam cho hoạt động và sự thành công của công ty, VIRGO LIGHTING luôn tạo ra niềm tin, chinh phục và làm hài lòng mọi khách hàng về giá thành, chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Bên cạnh đó, VIRGO LIGHTING cũng mang lại cho các thành viên công ty một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện với chế độ đãi ngộ tốt. Tất cả cán bộ, nhân viên đều có nghiệp vụ chuyên môn cao, giàu tính sáng tạo, ham học hỏi, nhiệt huyết và có trách nhiệm với công việc. 

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Công Ty Cổ Phần Thương Mại, Kiến Trúc Nội Thất ATZ  hoạt động trong các lĩnh vực:

  • Kiến trúc xây dựng
  • Thiết kế thi công nội thất
  • Sản xuất nội thất
  • Kinh doanh đồ decor, trang trí nội ngoại thất

Đối với lĩnh vực kinh doanh đồ decor, trang trí, Công ty đặc biệt chú trọng tới các dòng sản phẩm như:

  • Đèn ray nam châm

  • Đèn trang trí

  • Tay khóa cửa

  • Đồ decor trang trí nội, ngoại thất

Trong suốt thời gian hoạt động, công ty chúng tôi luôn lấy chữ tín làm vàng, đã tạo được uy tín và sự tin cậy của khách hàng là yếu tố quan trọng giúp công ty ngày càng phát triển lớn mạnh trong các lĩnh vực hoạt động.

NĂNG LỰC VÀ KINH NGHIỆM

Qua quá trình hoạt động trong lĩnh vực decor trang trí, VIRGO LIGHTING đã được rất nhiều các cơ quan đơn vị, các chủ đầu tư tín nhiệm, điều đó thể hiện qua các dự án mà công ty đã tham gia, trúng thầu và thực hiện cũng như là những đánh giá, nhận xét cao của khách hàng.
Ngoài các dự án, giải pháp công ty còn có nhiều hợp đồng cung cấp thiết bị. Bằng khả năng chuyên môn cao, lòng nhiệt tình, tính cách chu đáo với các dịch vụ bảo hành bảo trì sau bán hàng cũng như là các sản phẩm có chất lượng cao, Công ty đã luôn để lại cho khách hàng niềm tin tưởng và sự hài lòng nhất.


CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Với mong muốn vươn lên thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt nam trong việc phân phối cung cấp các sản phẩm dịch vụ về Decor trang trí, VIRGO LIGHTING cam kết: Sản phẩm chất lượng cao - Dịch vụ chuyên nghiệp - Giá thành tốt nhất thị trường.

Bằng năng lực và uy tín của mình, Công Ty Cổ Phần Thương Mại, Kiến Trúc Nội Thất ATZ đã và đang trở thành một trong những đơn vị thiết kế, trang trí, thi công uy tín nhất và là một người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất hiện nay đối với khách hàng. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

                                                                                            Trân trọng!